Cung Cấp Gạo Sạch Đóng Túi Tại Hà Nội

Sử dụng các loại Gạo Sạch Đóng Túi An Toàn Chất Lượng Cao đang là xu hướng của người dân hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn.Gạo là lương thực chủ yếu trong bữa ăn của các gia đình Việt. Do đó nếu như chúng ta không quan tâm đến xuât xứ, nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng , các dư lượng hóa chất có trong gạo thì nguy cơ bệnh tật đang đến cận kề mà chúng ta lại không hề hay biết.Do đó ngày càng nhiều bà nội trợ  chọn mua sử dụng gạo sạch đóng túi, bởi trên bao gạo có đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến sự yên tâm về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Kho gạo Tuấn Hùng chuyên cung cấp gạo sạch đóng túi tại Hà Nội.

cung cấp gạo sạch đóng túi tại Hà Nội
cung cấp gạo sạch đóng túi tại Hà Nội

Xu hướng sử dụng gạo có nguồn gốc, gạo sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe đang ngày càng trở nên phổ biến. Người tiêu dùng có thể tiếp cận loại gạo này bằng nhiều hình thức, từ việc có thể đến mua trực tiếp ở cửa hàng, siêu thị hoặc đặt mua qua mạng, qua điện thoại.

Ưu điểm của sản phẩm gạo sạch đóng túi

– Mang lại sự tiện lợi cho cả người bán và người mua, sản phẩm được đóng gói sẵn 10kg và 5kg, dễ bán, dễ mua, nhanh gọn

–  Thích hợp cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng gạo bán lẻ khác.

– Được đóng gói bảo quản cẩn thận, tránh được bụi bẩn trong quá trình bày bán

– Sản phẩm được đóng gói sẵn, tránh bị pha trộn gạo

– Sản phẩm sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo VSATTP

– Vận chuyển dễ dàng, không sợ bị bục, rơi vãi

cung cap gao sach dong tui tai Ha Noi
cung cap gao sach dong tui tai Ha Noi

Một số loại gạo ngon

Gạo có rất nhiều loại, tùy theo sở thích của mỗi người nên gạo rất đa dạng. Dưới đây là một số loại gạo mà Kho gạo Tuấn Hùng chia sẻ đến quý khách.

  • Gạo nở mềm: đây là loại gạo nở, dùng nhiều nước khi nấu, khi chín cho cơm nở, xốp, hơi mềm. Một số ví dụ về gạo nở: gạo 504, gạo sari nở xốp, gạo tài nguyên chợ đào,… thích hợp làm cơm chiên.
  • Gạo dẻo: gạo này sử dụng ít nước, cho cơm dẻo, hơi dính, có mùi thơm nhẹ, khi nguội vẫn không bị khô. Ví dụ: gạo thơm dứa sữa 64, gạo tám xoan hải hậu, gạo thơm thái,…
  • Gạo sạch hữu cơ: gạo này được trồng tại những môi trường tự nhiên, với các hạt giống thuần chủng, không sử dụng hóa chất, chăm sóc và bảo vệ hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên như: nhổ cỏ bằng tay, sử dụng thiên địch để bắt sâu, … Vì thế giá trị dinh dưỡng rất cao.
  • Gạo nhập khẩu: gạo nhập từ các nước Châu Á khác như Nhật, Thái Lan, Campuchia, … Ví dụ: gạo japonica, gạo Thái, gạo campuchia, …

Khi mà đời sống của người dân đang ngày càng được cải thiện, nhất là tại một thành phố lớn như Hà Nội thì xu hướng sử dụng gạo có nguồn gốc, gạo sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe đang ngày càng trở nên phổ biến. Và các loại gạo sạch đóng túi càng được nhiều người ưa chuộng. Người tiêu dùng có thể tiếp cận loại gạo này bằng nhiều hình thức, từ việc có thể đến mua trực tiếp ở các đại lý gạo, siêu thị hoặc đặt mua qua mạng, qua điện thoại.

Mặc dù giá gạo có mắc hơn đôi chút nhưng điều mà gạo đóng túi dễ làm người mua yên tâm nhất là trên bao bì có ghi thương hiệu, địa chỉ nhà sản xuất, thành phần dinh dưỡng, tỉ lệ tồn dư chất cấm, truy xuất bằng mã vạch trên bao bì…

Cung cấp gạo sạch đóng túi tại Hà Nội là dịch vụ tiện lợi mà công ty Tuấn Hùng chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng. Đảm bảo uy tín, Cam kết giao hàng nhanh, giao đúng gạo đã đặt. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, quà tặng…

Bạn đang cần mua gạo sạch đóng túi tại Hà Nội hãy gọi điện đến Hotline: 0879 493 666 đặt loại gạo và số lượng, công việc chuyên chở, mang vác gạo nặng nhọc đã có chúng tôi phụ trách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhắn tin Whatsapp
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat Zalo